Text/HTML

HỒ CHÍ MINH

 • VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
 • Địa Chỉ: Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
 • ĐT:  0931318877 - 0986 356789 - 0975438686
 • Email:  ghenoithat@gmail.com 

                 hoan@morehome.vn         

 

 

 

 

Text/HTML

HÀ NỘI

 • 01.Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất
  Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)
 • 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.
 • 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 • 04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội. 
 • HOT LINE: 0973 250 555 - 0944 093 266
 • Email: phanhuuduc2707@gmail.com    

                   ndtu11392@gmail.com

 

Text/HTML

ĐÀ NẴNG

 • VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
 • Địa chỉ:  Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
 • HOTLINE  tư vấn thiết kế nội thất:
 • Mr.Chính:  0975438686
 • Email: chinh@morehome.vn

 

 

 

 

 

Enter Title

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Text/HTML

Nội thất Nha Trang

Nôi thất Nha Trang

Nội thất Nha Trang

Text/HTML

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là bạn đồng hành của các công trình kiến trúc. Một công trình kiến trúc có độc đáo, có hoành tráng đến đâu nhưng không gian bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng là một công trình không hoàn thiện. Co thể nói, xây dựng tạo nên vỏ bọc cho công trình kiến trúc còn thiết ké nội thất là phần nội dung bên trong của công trình ấy.

Thiết kế nội thất chính là linh hồn của mỗi công trình. Công trình chỉ có phần kiến trúc hoành tráng, độc đáo mà không có nội thất bên trong thì cũng chỉ là cái vỏ không hồn. Nếu thiếu tâm hồn thì con người sẽ không hoàn thiện. Các công trình kiến trúc cũng vậy, sẽ thiếu đi sức sống khi không có nội thất bên trong. Nội thất chính là không gian tiện nghi mà bạn hoạt động hàng ngày và tất cả vật dụng bên trong không gian đó.

Thiết kế nội thất bao gồm: thành phần cố định, trang thiết bị chức năng, vật thể trang trí, ánh sáng và âm thanh. Thành phần cố định là tất cả các phần một thiết ké nội thất thừa hưởng từ kiến trúc công trình như: tường, trần, nền…những thứ đó định hình cho phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Các trang thiết bị chức năng là tất cả đồ vật phục vụ cho nhu cầu sống và phù hợp với chức năng của căn phòng (như phòng khách nhất thiết phải có bàn ghế để tiếp khách, phòng ngủ phải có giường). Vật thể trang trí tuy không có chức năng sử dụng nhưng lại có tác dụng trang trí, giúp hoàn thiện không gian nội thất. Ánh sáng tuy là thứ vô hình, không sờ, không sử dụng được nhưng lại có những tác động rất lớn đến không gian và tâm trạng của gia chủ.  Tương tự như ánh sáng, yếu tố vừa không cầm nắm được vừa không nhìn thấy là âm thanh có tác động rất lớn đến không gian kiến trúc và cảm xúc của gia chủ. Tất cả các yếu tố trên kết hợp lại tạo nên những nét đặc biết của thiết ké nội thất.

Tại sao phải thiết kế nội thất?

Như đã nói ở trên, không gian nội thất chính là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày và cuộc sống của bạn. Một căn nhà có kiến trúc tốt cách mấy mà nội thất không đồng bộ thì cũng là công trình không hoàn thiện. Chính vì thế, bạn nên quan tâm đến thiết kế nội thất của căn nhà của mình.

Chính vì thiết kế nội thất quan trọng là thế nên bạn cần phải đầu tư nhiều để có một không gian nội thất phù hợp với mình. Thiết ké nội thất có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn nhiều và biến nhà bạn thành nơi đáng sống. Ngoài ra thiết ké nội that611 còn phải đáp ứng các yêu cầu về tâm linh như phon g thủy và các yếu tố trong ngũ hành. “Có thờ mới thiêng, có kiêng mới lành”, nhả có nội thất được thiết ké phù hợp với gia chủ sẽ giúp cho đời sống gia đình ngày càng đi lên và kinh tế ngày càng thịnh vượng.

Một lý do quan trọng khác cần phải đầu tư cho thiết kế nội thất đó là không gian nội thất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Một căn nhà có không gian bó hẹp hay thiếu ánh sáng sẽ khiến cho người s���ng bên trong trở nên thiếu sức sống và giảm năng suất lao động. Yếu tố thẩm mỹ của căn nhà cũng ảnh hưởng đến tinh thần của chủ nhân. Một nội thất thiếu thẩm mỹ sẽ khiến cho tâm trạng của con người trở nên tồi tệ hơn.

Chi phí thiết kế nội thất ở Nha Trang

Nha Trang cùng với Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đã trở thành một trong những đô thị phát triển năng động nhất Việt Nam. Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự phát triển của một đô thị như Nha Trang là ngành xây dựng và kiến trúc. Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc ở thành phố Nha Trang là ngành thiết kế nội thất Nha Trang với những bước tiến vượt bậc.

Chi phí thiết kế nội thất ở Nha Trang cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng của chúng tôi quan tâm. Chúng tôi có những phương án thiết ké nội thất Nha Trang sao cho vừa đạt hiệu quả về thiết kế mà còn tối ưu được chi phí cho bạn. Thiết kế nội thất Nha Trang do chúng tôi thực hiện sẽ vừa khiến cho bạn hài lòng và lại còn giảm chi phí cho bạn.

Bạn cũng có thể yên tâm về giá cả bởi vì trước khi thi công một thiết ké nội thất Nha Trang, bạn sẽ được báo giá thiết kế nội thất Nha Trang. Bạn sẽ biết trước chi phí thiết ké nội thất Nha Trang của mình và có những thay đổi (nếu cần thiết) để giảm đi chi phí. Tại MoreHome, bạn sẽ có thể nhận được chi phí thiết ke hợp lý với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm co trong công việc.

Công ty thiết kế nội thất ở Nha Trang

MoreHome là đợn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất với đội ngũ chuyên gia trong nghề xây dựng và thiết kế. MoreHome hiện có văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội. Ngoài ra công ty MoreHome còn có chi nhánh ở Nha Trang, sẵn sàng tư vấn, thiết kế và thi công giúp cho khách hàng có những không gian nội thất lý tưởng nhất.

Công ty MoreHome có đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế nội thất cho các công trình kiến trúc ở Nha Trang, biến nhà thành nơi không chỉ để ở mà còn là nơi để sống. Những thiết ké nội thất Nha Trang của MoreHome có sự hài hòa giữa các gam màu, có tính thẩ mỹ cao. Những thiết kế nội thất Nha Trang của chúng tôi đều được định hình phong cách riêng, phù hợp với gia chủ và không bị nhầm lẫn với các công trình kiến trúc khác.

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất ở Nha Trang

Yếu tố quan trọng nhất được nhấn mạnh trong các thiết ké nội thất Nha Trang của chúng tôi chính là màu sắc. Màu sắc chính là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý của người sử dụng nhà ở. Khi bạn bước vào không gian kiến trúc thì thứ lọt vào mắt bạn đầu tiên chính là màu chủ đạo của kiến trúc đó. Các thiết ké nội thất Nha Trang của MoreHome sử dụng các màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế như màu hồng phớt, vàng chanh, màu trắng…và đôi khi là màu trắng ngà.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ  và tác động tâm lý của màu sắc, các thiết ké nội thất Nha Trang của MoreHome còn chú trọng việc lựa chọn màu sao cho hợp với mệnh sắc của gia chủ. Màu sắc của các thiết kế nội thất Nha Trang đều được lựa chọn dựa trên bản mệnh của khách hàng và hướng phong thủy của khối kiến trúc. Có như vậy mới có thể thu hút khí tốt tập trung trong nhà.

Ngoài ra việc bài trí các vật dụng nội thất còn được chú trọng trong các thiết ké nội thất Nha Trang của MoreHome. Các thiết bị, vật dụng được bày trí, sắp xếp trong nhà sao cho tiện dụng và phát huy tối đa công năng sử dụng. Kết hợp với các yếu tố về màu sắc tạo nên sự tiện nghi và sự thẩm mỹ cho thiết ké nội thất Nha Trang của MoreHome.

Chiêm ngưỡng những tác phẩm thiết kế nội thất đẹp ở Nha Trang

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất Nha Trang đẹp mà MoreHome đã thi công. Sau khi tham khảo, chắc chắn bạn sẽ có thể chọn được mẫu thiết nội thất Nha Trang hoàn hảo cho mình. Thiết ké nội thất nhằm tạo ra không gian nội thất phù hợp cho việc sinh hoạt, làm việc và đáp ứng chức năng của căn phòng. Thiết kế nội thất ngoài việc phải đảm bảo tính thẩm mỹ còn phải tiện dụng, đáp ứng được các nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế nội thất Nha Trang của MoreHome theo các phong cách như: phong cách lãng mạn, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Châu Âu, phong cách Châu Á…

Ý tưởng thiết kế nội thất  Nha Trang

 

Những thết kế nội thất tại MoreHome lấy ý tưởng từ các đồ vật tiện dụng trong cuộc sống. Bằng sự kết hợp giữa các đồ vật tiện dụng hài hòa với màu sắc chủ đạo của kiến trúc, chúng tôi đã cho ra đời những tác phẩm thiết ké có thể làm hài lòng khách hàng. Cửa sổ, cửa chính lấy ánh sáng tự nhiên, kết hợp với ánh sáng nhân tạo từ các thiết bị chiếu sáng tạo nên ánh sáng phù hợp với không gian kiến trúc.

DNNGO.PhotoAlbums.DashBoard